Our Team

 

 

VietsWay...Leading the way in E-commerce for Vietnamese sellers and international buyers
VietsWay has Created an Easy way for people in Vietnam to buy & sell on Online.

VietsWay was founded so that everyone in Vietnam—from individual artisans, businesses, and fundraising organizations—would have an easy way to sell / market their merchandise and/ or services internationally. Our goal was to create a platform that will create value for international buyers and sellers; making cross boarder trades easier, safer, mutually beneficial for merchants and buyers  

With proven sales outlets today across the world, we have warehouse Locations in Brooklyn, NY (USA)  and HCMC (Vietnam), and have exported to nearly every country in the world.: 

VietsWay is a great choice for owning and / or growing  your own business while participating in the fast growing, fast paced online sales market. For Vietnamese and International Businesses; VietsWay is becoming known to be the best and easiest way to buy and sell their products to and from Vietnam..

We can go on and on about out services and our accomplishments, but since you are reading this now, something we have done has peaked your interest..   So drop by and visit us if you are in Vietnam, or send us an email .

• Aside from offering quality products, we employ mostly people with disabilities.

Education: We offer a variety of classes from online strategies to handmade DIY classes.

Shared Work Space: A quiet and dynamic place for people to escape the hustle and bustle of Saigon Life and focus on their business.        

Customer Support:  English and Vietnamese speaking staff that can translate and respond to customers.

   If you are looking to have something made, sourced or promoted, and you don't see it on our website, send us an email, we have the capability and drive to fulfill almost any order.  We are staffed with a dedicated caring multinational team that knows what it takes to get results you require. 

 

VietsWay ... Dẫn đầu trong thương mại điện tử cho người bán hàng Việt và người mua quốc tế.


VietsWay đã tạo một cách dễ dàng cho mọi người ở Việt Nam để mua & bán trực tuyến.

Chúng tôi đã Hợp tác với Amazon, Walmart, Ebay, Sears, Google Shopping, Etsy, Rakuten ...

VietsWay được thành lập để tất cả mọi người tại Việt Nam-từ thợ thủ công cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức gây quỹ, sẽ có một cách dễ dàng để bán / tiếp thị hàng hóa và / hoặc dịch vụ của họ trên thế giới. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một nền tảng đó sẽ tạo ra giá trị cho người mua và người bán quốc tế; tạo ra các giao dịch dễ dàng hơn, an toàn hơn, cùng có lợi cho người bán và người mua. 

Được chứng minh bởi các cửa hàng khắp thế giới, chúng tôi có địa điểm kho ở Brooklyn, NY (Hoa Kỳ) và TP Hồ Chí Minh (Việt Nam), và đã xuất khẩu sang gần như tất cả các nước trên thế giới:  

VietsWay là một lựa chọn tuyệt vời cho việc sở hữu và / hoặc phát triển kinh doanh của riêng bạn khi tham gia vào sự phát triển nhanh, nhịp độ nhanh chóng của thị trường bán hàng trực tuyến. Đối với các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế; VietsWay đang dần được biết đến như là cách tốt nhất và dễ nhất để mua và bán các sản phẩm của họ đến và đi từ Việt Nam... 

Chúng tôi có thể tiếp tục các dịch vụ hiện và thành tựu của chúng tôi, nhưng kể từ khi bạn đang đọc những dòng này ngay lúc này, điều mà chúng tôi đã thực hiện đã đạt đỉnh điểm sự quan tâm của bạn .. Vì vậy hãy ghé thăm chúng tôi nếu bạn đang ở Việt Nam, hoặc gửi email cho chúng tôi nhé.

Đa số các nhân viên của chúng tôi là những người khuyết tật. 
 
Học vấn: Chúng tôi cung cấp một loạt các lớp học từ chiến lược trực tuyến đến lớp thủ công DIY...

Đối tác: Google Shopping, Amazon, Ebay, Rakuten, và Sears, Etsy, Channel Advisor & ...

Chia sẻ không gian làm việc: Một nơi yên tĩnh, năng động dành cho những ai muốn thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của Sài Gòn để tập trung vào công việc của mình.

Hỗ trợ khách hàng: Nhân viên của chúng tôi có thể có thể dịch và trả lời khách hàng cả bằng tiếng Anh lẫn tiếng Việt.

Hỗ trợ logistics: mức giá vận chuyển giảm giá chung do tăng giá trị được chia sẻ bởi các thành viên của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ kho bãi và FBA.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để gia công, quảng cáo hoặc sản xuất một món nào đó, và bạn không tìm thấy trên trang web của chúng tôi, hãy gửi mail cho chúng tôi. chúng tôi có khả năng để thực hiện hầu như bất kỳ yêu cầu nào. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo, biết được những gì họ cần để đạt được kêt quả theo như bạn yêu cầu.